CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE TẠI THỊ TRẤN QUÁN LÀO, YÊN ĐỊNH

20/03/2019 Chuyên mục: Sự Kiện

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE TẠI THỊ TRẤN QUÁN LÀO, YÊN ĐỊNH

“Trải nghiệm cảm xúc chân thực cùng Toyota Doanh Thu – Thanh Hoá”

Với mục đích giúp quý khách hàng có những trải nghiệm thực tế nhất về các dòng xe của Toyota để có những quyết định đúng đắn trước khi quyết định mua. Đại lý Toyota Doanh Thu – Thanh Hóa tổ chức chương trình lái thử các dòng xe thế hệ mới Vios, Wigo, Innova tại thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Chương trình nhằm giúp những khách hàng đang quan tâm các sản phẩm của Toyota Doanh Thu có thể trải nghiệm lái thử xe, nhận tư vấn, hướng dẫn của các chuyên viên tư vấn và đưa ra quyết định đúng đắn nhất trước khi mua hàng.

chuong-trinh-lai-thu-xe-tai-thi-tran-quan-lao-yen-dinh-thanh-hoa

Phương châm hoạt động " Vì lợi ích khách hàng là số 1". Đại lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa luôn cố gắng làm việc hết mình không chỉ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thiết kế thời thượng, linh hoạt, tính năng hoàn hảo mà còn hoàn thiện tốt nhất tất cả các khâu dịch vụ từ chăm sóc khách hàng, tư vấn, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa, làm đẹp xe...

Nội dung chương trình:

"LÁI THỬ XE - Trải nghiệm cảm xúc chân thực cùng Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa"

Thời gian: 8h00 – 16h00. Ngày 24/03/2019 ( Chủ nhật)

Địa điểm: Nhà hàng Hùng Cường 6868, thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định, Thanh Hóa.

Tham dự chương trình quý khách có cơ hội:

- Được trải nghiệm những cảm xúc chân thật nhất với các dòng xe hoàn toàn mới của Toyota.

- Nhận ngay ưu đãi là 1 phiếu thay dầu miễn phí và phần quà giá trị khi ký hợp đồng trong chương trình.

- Rất nhiều các phần quà ý nghĩa dành cho khách hàng đến từ Toyota Doanh Thu – Thanh Hóa.

Bên cạnh cơ hội được lái thử 3 mẫu xe với phiên bản mới nhất của Toyota Việt Nam. Quý khách hàng còn được chiêm ngưỡng và trải nghiệm sản phẩm xe INNOVA Thế hệ đột phá đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại, xứng đáng là người đồng hành lý tưởng cùng gia đình bạn trên mọi hành trình. Và sản phẩm xe Toyota Corolla Altis Sport kiểu dáng thể thao mang đến diện mạo bảnh bao chất lừ từ ngoài vào trong, là người cộng sự đáng tự hào của chủ nhân.

Với việc thực hiện chương trình này, Toyota Doanh Thu – Thanh Hóa hi vọng khách hàng sẽ có những cơ hội tuyệt vời để cảm nhận chính xác những tính năng ưu việt của các mẫu xe mới nhất của Toyota hiện nay.

Để được ưu tiên sắp xếp lái thử trong chương trình, ngay hôm nay hãy liên hệ đăng ký trực tiếp hoặc qua website để đăng ký lái thử xe:

Điện thoại:  0237.884.9999    

Hotline: 0856.616.616 - 0988.852.856

Đăng ký trực tiếp tại Showroom Toyota Doanh Thu: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường Quảng Thành, Tp. Thanh Hóa.