Hình Ảnh Ấn Tượng Buổi Lễ Giao Xe Toyota Cho Đối Tác Thường Niên

28/12/2019 Chuyên mục: Tin tức

Sáng ngày 27/12, Đại lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ giao xe Toyota Rush cho khách hàng thường niên Công ty Sơn Việt Nhật. Công ty Sơn Việt Nhật là một trong những đối tác thường niên của  Đại lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa.

Quang cảnh buổi lễ giao xe cho khách hàng tại Showroom Toyota Doanh Thu Thanh Hóa

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng của Toyota Doanh Thu Thanh Hóa những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo với chất lượng dịch vụ tốt nhất tại thị trường Thanh Hóa. Toyota Doanh Thu Thanh Hóa luôn nhận được sự tin tưởng và trở thành người bạn đồng hành vững chắc của nhiều khách hàng đặc biệt là công ty Sơn Việt Nhật. 

Buổi lễ bàn giao xe được trang hoàng lộng lẫy, phủ kín hoa tươi, tiệc ngọt trong không gian sang trọng của của Showroom Toyota Doanh Thu Thanh Hóa. 

Nói về lý do Công ty Sơn Việt Nhật luôn lựa chọn các dòng xe Toyota tại Doanh Thu Thanh Hóa, đại diện công ty chia sẻ "công ty chúng tôi biết đến Toyota Doanh THu Thanh Hóa và có thời gian tìm hiểu về các dòng xe Toyota.  Nhận thấy chất lượng xe tốt và mức giá phù hợp, chị quyết định lựa chọn Toyota Doanh Thu Thanh Hóa. Đại diện Sơn Việt Nhật cũng bày tỏ niềm háo hức và bất ngờ vì đây là lần đầu tiên chị được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp từ khâu giới thiệu, hướng dẫn đến bàn giao xe. 

Trong thời gian tới, Toyota Doanh Thu Thanh Hóa sẽ có ngày càng những buổi lễ giao xe hoành tráng như thế. Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng chính là niệm động viên to lớn để Toyota Doanh Thu Thanh Hóa ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa.