SỰ KIỆN LÁI THỬ XE " CHẠM. THỬ. TIN " TẠI TP. TAM ĐIỆP, TỈNH NINH BÌNH

28/03/2019 Chuyên mục: Sự Kiện

KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG TỚI THAM GIA SỰ KIỆN LÁI THỬ XE  CHẠM. THỬ. TIN CÙNG TOYOTA DOANH THU THANH HÓA TẠI TP. TAM ĐIỆP, TỈNH NINH BÌNH!

Ngày 06, 07 tháng 04 năm 2019, Đại lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa tổ chức chương trình Lái Thử Xe, Trưng bày, Kiểm tra và bảo dưỡng xe lưu động tại sân nhà văn hóa thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Mang tới sự kiện, Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa mong muốn giúp quý khách hàng tại thành phố Tam Điệp và trên toàn tỉnh Ninh Bình có cơ hội được trải nghiệm những dòng xe mới nhất của Toyota Việt Nam. Được trực tiếp tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất về các sản phẩm xe Toyota, phụ kiện chính hãng cùng rất nhiều ưu đãi về dịch vụ dành cho quý khách hàng tới tham gia sự kiện.

Là đại lý chính thức thứ 2 của Toyota Việt Nam tại Thanh Hóa. Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa toạ lạc tại ngã tư Đại lộ Võ Nguyên Giáp - p. Quảng Thành – Tp. Thanh Hóa nơi kết nối giữa miền Bắc với các tỉnh miền Trung, sở hữu cơ sở vật chất với tổng diện tích là 11.000 m², tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng với số nhân sự hoạt động đến hơn 70 người. Khu vực văn phòng với diện tích 1.100 m², gồm tổ hợp: Phòng ban giám đốc, phòng họp, phòng kinh doanh, phòng chăm sóc khách hàng, phòng kế toán… Khu trưng bày xe với diện tích đến 600m²: hệ thống Showroom trưng bày xe mới theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, với không gian sang trọng, thiết kế hiện đại. Đến với Toyota Doanh Thu Thanh Hóa ngoài việc lựa chọn được cho bản thân và gia đình chiếc xe hoàn hảo nhất về chất lượng, quý khách hàng còn nhận được sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, tư vấn viên. Khu dịch vụ, sửa chữa với diện tích 4963 m² được đầu tư máy móc hiện đại bậc nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp và hệ thống trang thiết bị sữa chữa được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản… Với không gian dịch vụ gồm 16 khoang sửa chữa chung, 26 khoang đồng sơn đáp ứng sữa chữa lên đến 20 xe ôtô tại cùng thời điểm. 

Sự kiện lái thử xe tại thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình - Đại lý Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa

Thời gian: 8h00 - 16h00. Ngày 06, 07 tháng 04 năm 2019

Địa điểm: Sân nhà văn hóa thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Nội dung chương trình:

- Quý khách hàng tham gia lái thử và trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Toyota là Hilux, Innova, Vios, Wigo

- Nhận quà lưu niệm sau khi tham gia lái thử và trải nghiệm các dòng xe 

- Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng ký hợp đồng ngay tại chương trình.

Một số hình ảnh trong các Sự kiện lái thử xe do Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa tổ chức

su-kien-lai-thu-xe-toyota-tai-thanh-pho-tam-diep-toyota-doanh-thu-thanh-hoa

Hình ảnh sự kiện Lái thử xe do Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa tổ chức

su-kien-lai-thu-xe-toyota-tai-thanh-hoa

Hình ảnh khách hàng tham quan xe trưng bày tại sự kiện Lái thử xe

su-kien-lai-thu-xe-toyota-tai-thanh-hoa

Hình ảnh xe lái thử tại sự kiện

su-kien-lai-thu-xe-toyota-tai-thanh-hoa

Khách hàng nhận quà lưu niệm sau khi tham gia lái thử xe

Bên cạnh cơ hội được lái thử các mẫu xe với phiên bản mới nhất của Toyota Việt Nam. Quý khách hàng còn được chiêm ngưỡng, trải nghiệm và tư vấn về sản phẩm xe Toyota INNOVA, Toyota Corolla Altis, Toyota Vios Thế hệ đột phá đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại, xứng đáng là người đồng hành lý tưởng cùng gia đình bạn trên mọi hành trình.

Với việc thực hiện chương trình này, Toyota Doanh Thu – Thanh Hóa hi vọng khách hàng sẽ có những cơ hội tuyệt vời để cảm nhận chính xác những tính năng ưu việt của các mẫu xe mới nhất của Toyota hiện nay.

Để được ưu tiên sắp xếp lái thử trong chương trình, ngay hôm nay hãy liên hệ đăng ký trực tiếp hoặc qua website để đăng ký lái thử xe:

Điện thoại:  0237.884.9999    

Hotline: 0856.616.616 - 0988.852.856

Fanpage: https://www.facebook.com/toyotadoanhthu/

Đăng ký trực tiếp tại Showroom Toyota Doanh Thu: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường Quảng Thành, Tp. Thanh Hóa.