Tiệc Tất Niên Doanh Thu Group Hân Hoan Chào Đón Năm Mới 2020

16/01/2020 Chuyên mục: Tin tức và sự kiện

Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, chiều ngày 13/01/2020, hơn 300 cán bộ công nhân viên DOANH THU GROUP đã đến tham dự Lễ tổng kết năm 2019, chào xuân Canh Tý 2020 tại khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi.

Nhìn lại một năm 2019 đã qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh vận tải nói chung và kinh doanh ô tô , xe máy nói riêng. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm 10 năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, sự tin tưởng của các đối tác DOANH THU GROUP đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. 


Tại lễ tổng kết, thay mặt ban lãnh đạo, Bà Trần Thanh Liêm - Giám đốc công ty đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2019 vừa qua, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2020. Bà chia sẻ rằng: “ Trong 10 năm qua, Doanh Thu Group đã có những sự thay đổi lớn về uy tín và thương hiệu trong ngành ô tô xe máy và từng bước mở rộng hệ thống và sản phẩm kinh doanh khi 04 đại lý xe máy Honda lần lượt được khai trương và có thêm bước ngoặt mới khi đại lý ô tô Toyota chính thức đi vào hoạt động năm 2018. Năm 2019 có thể nói là năm Doanh Thu group đạt được nhiều thành tựu đột phá với một loạt các sự kiện đáng ghi nhớ: khai trương đại lý xe máy Honda Doanh Thu 3,4; đạt giải Top đại lý Honda hoạt động xuất sắc; vinh dự đạt giải nhất khu vực Miền Trung chiến dịch chào hỏi do Toyota Việt Nam tổ chức lần đầu tiên; chính thức nhận được thư đồng ý của Honda Việt Nam cho mở đại lý xe phân khối lớn đầu tiên tại Hà Nội” .

Bà Trần Thanh Liêm - Giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ tổng kết


Đồng thời, trong buổi lễ tổng kết nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc 2019 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo DOANH THU GROUP  với những cố gắng của các cá nhân , phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong DOANH THU GROUP đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.


Và đặc biệt, năm 2020 cũng là một năm đánh dấu 10 năm DOANH THU GROUP chính thức có mặt trên thị trường kinh doanh xe máy và ô tô 2010-2020, đánh dấu 10 năm Head Honda Doanh Thu đầu tiên được mở tại đường Phạm  Văn Đồng, Hà Nội. Bà Trần Thanh Liêm cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên DOANH THU GROUP : “ Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập Doanh Thu Group và chào đón năm mới 2020, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và tin chắc hạnh phúc, thành công sẽ đến với tất cả quý đồng nghiệp có mặt hôm nay”.


Tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các bộ phận trong DOanh Thu GROUP.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết:

Ban Giám Đốc và người thừa kế tương lai Mr.Shun khai tiệc tất niên 2019 - Chào đón năm mới 2020

Vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong năm qua

ĐẠI LÝ TOYOTA DOANH THU - THANH HÓA
- Địa chỉ: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
- Hotline: 0856.616.616
- Điện thoại: 0237.884.9999