Toyota Doanh Thu Thanh Hóa Điểm Dừng Chân "Hành Trình 5 Châu Cùng Toyota"

25/12/2019 Chuyên mục: Tin tức

Dự án  “Hành trình 5 châu cùng Toyota" tại Việt Nam khởi hành từ Đà Nẵng đến Hà Nội đã được Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp cùng Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) thực hiện từ ngày 25/11 đến 29/11/2019.

Dự án “Hành trình 5 châu cùng Toyota” bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 tại 8 quốc gia: Ấn Độ, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Toyota Doanh Thu vinh dự là một trong những điểm dừng chân của các thành viên "Hành trình 5 châu cùng Toyota".

Tại buổi lễ đón tiếp các thành viên của dự án Bà Trần Thanh Liêm - Giám đốc điều hành công ty TNHH Toyota Doanh Thu – Thanh Hóa phát biểu: "  Toyota Doanh Thu Thanh Hóa chúng tôi thực sự cách mà đội dự án 5C đã nỗ lực vì sự cải tiến và đổi mới trong sản xuất thông qua những trải nghiệm thực tế trên từng cung đường, cũng như thông qua các cuộc trao đổi thảo luận với các đại lý. Tôi rất vui và sẵn lòng chia sẻ suy nghĩ của mình , đồng thời cũng rất háo hức được nghe câu chuyện của các bạn trong suốt hành trình thực hiện dự án. Đại lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa chúng tôi là một đại lý hoàn toàn mới, tuy chỉ mới đi vào hoạt động được 1 năm nhưng lại nhận một sự ưu ái và vô cùng tự hào vì đã được lựa chọn là 1 trong những điểm dừng chân của đoàn xe trong hành trình".

Toyota Doanh Thu Thanh Hóa là một phần trong những mảnh ghép của Toyota. cũng gánh trên mình một sứ mệnh và trách nhiệm mang đến cho khách hàng những chiếc xe ô tô tốt nhất, phù hợp nhất để chất lượng cuộc sống ở tỉnh Thanh Hóa  ngày càng tốt hơn, chất lượng hơn. 

Hoạt động đặc biệt này thể hiện sự quan tâm và tôn trọng của Toyota hướng tới chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng đặc biệt khách hàng tại Thanh Hóa.

ĐẠI LÝ TOYOTA DOANH THU - THANH HÓA
- Địa chỉ: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
- Hotline: 0856.616.616
- Điện thoại: 0237.884.9999