Toyota Doanh Thu Thanh Hóa Vinh Dự Nhận Giải Nhất Chiến Dịch Chào Hỏi 2019

25/12/2019 Chuyên mục: Tin tức

Chiến dịch "Chào hỏi 2019" là một trong những hoạt động đặc biệt của năm 2019 tại các đại lý Toyota trên khắp cả nước. Theo xu hướng, khách hàng không chỉ hấp dẫn bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng mà điều đặc biệt đó là sự lôi cuốn bởi những cảm xúc tốt đẹp khi khách hàng đến với đại lý Toyota.


Toyota Doanh Thu Thanh Hóa đồng hành cùng Toyota Việt Nam xây triển khai chiến dịch chào hỏi khách hàng " Chiến dịch chào hỏi 2019" do Toyota Việt Nam khởi xướng như một phần không thể thiếu trong văn hóa dịch vụ khách hàng của Toyota.

Ông Nguyễn Xuân Thủy - Giám đốc khối Bán hàng và dịch vụ Toyota Việt Nam phát biểu trao giải tại Toyota Doanh Thu Thanh Hóa

Sáng ngày 21/12/2019 vừa qua, Toyota Doanh Thu Thanh Hóa vinh dự đón nhận Giải nhất chiến dịch chào hỏi khách hàng 2019 do Toyota Việt Nam tổ chức.Toyota Doanh Thu vinh dự được Ông Nguyễn Xuân Thủy- Giám đốc khối Bán hàng và dịch vụ Toyota Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương và thư khen tặng của TGĐ Toyota Việt Nam cho Ban lãnh đạo Đại lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa và các nhân viên suất sắc của chiến dịch chào hỏi 2019.

Trao kỷ niệm chương cho Ban lãnh đạo đại lý Toyota Doanh Thu

Trao thư cảm ơn cho PIC Leader và 3 nhân viên xuất sắc trong chiến dịch chào hỏi 2019

Ban lãnh đạo Toyota Doanh Thu Thanh Hóa trao phần thưởng cho nhân viên xuất sắc toàn chiến dịch tại đại lý

Đại diện Toyota Việt Nam, Ban lãnh đạo Toyota Doanh Thu Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên

Toyota Doanh Thu Thanh Hóa mong muốn  không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ đơn thuần mà  còn mang đến những trải nghiệm cảm xúc cho từng khách hàng và nuôi dưỡng những ấn tượng tốt đẹp bên trong họ.

ĐẠI LÝ TOYOTA DOANH THU - THANH HÓA
- Địa chỉ: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
- Hotline: 0856.616.616
- Điện thoại: 0237.884.9999